• Đăng thông tin

Cv/vv: Đề xuất CUNG CẤP VIDEO SẢN PHẨM, DỊCH VỤ LSKK phát sóng trên Kênh Youtube: A.TV

0
BỞI Admin

Công ty TNHH

TM và Truyền thông Cuộc Sống LifeMedia

Số: 18032019/CVĐXCCVIDEOLSKK

Cv/Vv: Đề xuất CUNG CẤP VIDEO SẢN PHẨM, DỊCH VỤ LSKK phát sóng trên Kênh Youtube: A.TV

 

Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

HàNội, ngày 18 tháng 3năm 2019

 


Kính gửi: QUÝ CƠ QUAN

 

Kênh VFamily phát trên Kênh VTVCab20 xin Kính chào Quý cơ quan!

Song hành với sự bùng nổ của các kênh truyền hình trong thời gian gần đây, kênh Vfamily được phát sóng trên Truyền hình Cab Việt Nam từ tháng 4/2015, ký hiệu là VTVCab20 - phủ sóng rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

VFamily là một trong những kênh truyền hình đặc sắc dành riêng cho Phụ nữ và Gia đình.Chủ đề gia đình gần đây là một trong những chủ đề được bạn xem truyền hình đặc biệt quan tâm từ mọi độ tuổi, thành phần trong xã hội, các nội dung Kênh sẽ giúp khán giả đúc kết, chiêm nghiệm, từ đó tìm kiếm cho riêng mình một cuộc sống thật vui tươi, một thế giới phụ nữ sáng rực sắc màu Hạnh phúc.

VFamily là nơi giúp các chị em mở rộng tầm nhìn, bổ sung kiến thức về chăm sóc bản thân, gia đình thông qua những chương trình chuyên đề về Phụ nữ, cuộc sống và gia đình như. Các chương trình đang phát sóng như: Sắc màu không gian, Làm đẹp, Vitamin cho cuộc sống hay Hoàn thiện bản thân, Ẩm Thực Quanh Ta, 360 Độ Thời Trang, Ca Nhạc Vzplaylist, Ánh Sáng Ngày Mai (chương trình Từ thiện), Nè Biết Gì Chưa (Phần 2)...

Với sự tham gia của những chuyên gia tư vấn, những người nổi tiếng cùng vô vàn các câu chuyện từ cuộc sống, những bí quyết về chăm sóc bản thân, những quan niệm và giải pháp về tình yêu hôn nhân gia đình, các chương trình sẽ sản xuất chuyên sâu trên Vfamily như: THỂ THAO, GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO KỸ NĂNG, SẢN PHẨM BĐS, NỘI THẤT, CÔNG NGHIỆP, TÀI CHÍNH, GIAO THÔNG, DU LỊCH: nhà hàng, khách sạn, các trò giải trí du lịch, vui chơi....hay chương trình BẢN TIN KINH TẾ, THỜI SỰ, XÃ HỘI, THTT KHÁM, CHỮA BỆNH & ĐÀO TẠO Y TẾ & THUỐC, AN TOÀN THỰC PHẨM. MÔI TRƯỜNG, BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU. CÁC SẢN PHẨM GIẢI TRÍ, LÀM ĐẸP, TỔ CHỨC CƯỚI;THỜI TRANG, SF dành cho Mẹ, bé, thanh thiếu niên, trung niên.

LifeMedia là một đơn vị phối hợp sản xuất nội dung ở khu vực miền Bắc cho Kênh truyền hình VFamily VTVCab20 từ năm 2018.

Từ 2007 đến nay, LifeMedia đã sản xuất nhiều chương trình, nổi bật như: Phim hoạt hình về rửa tay sạch phát hành đĩa DVD đến hơn 500 trường mẫu giáo toàn miền Bắc đoạt Giải thưởng của Unilever Việt Nam; Phim Trồng rừng cho Dự án chống Biến đổi khí hậu của CHLB Đức;  Tham gia tổ chức Festival Cầu Long Biên , TP Hà Nội ; Bản tin bất động sản phối hợp cùng VTV; Phim Trồng rừng cho Dự án chống Biến đổi khí hậu và Bảo tồn rừng Quốc gia VN cho Dự án Ngân hàng thế giới WB ; Xây dựng Hồ sơ Tổ chức và Truyền thông Festival Chè Thái Nguyên năm đầu tiên ; Sản xuất phim giữa Ngân hàng Bắc Á và Bảo hiểm Daiichi...

Lập Kênh Youtube Family VIET

Sản xuất Dự án GIẢI PHÁP LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ

 

   Thưa Quý Cơ Quan !

Như Quý Vị đang nhận thấy, Ô nhiễm môi trường tại Việt Nam hiện đang vô ở mức báo động, vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp, lâu dài tới sức khoẻ, sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của người dân hiện tại và tương lai. Không khí sạch là một yêu cầu thiết yếu cho sức khỏe và hạnh phúc con người.

LifeMedia là đơn vị Truyền thông hoạt động từ năm 2007 đến nay, có Chức năng, Nhiệm vụ và Thế mạnh trong việc Xây dựng những Chương trình thay đổi Nhận thức, Thói quen ... Cộng đồng.

Trước sự Cấp thiết của việc Làm sạch không khí (LSKK), LifeMedia Lập Dự án Giải pháp LSKK, góp phần đóng góp vào việc Truyền thông nhằm Cải thiện môi trường, hoà chung xu hướng trọng điêm của Thế giới – xu hướng làm sạch không khí, xây dựng môi trường xanh...

Chúng tôi được biết, Quý Cơ quan đang hoạt động, cung cấp những Thông tin, Sản phẩm, Dịch vụ là Giải pháp cho Không khí Sạch. Với thư này, LifeMedia rất tha thiết mong Quý Cơ quan cùng hợp tác với Dự án GPLSKK.

Việc hợp tác nhằm đạt những Mục tiêu và Hiệu quả:

  1. Truyền thông, quảng bá những Thông tin, Sản phẩm và Dịch vụ Quý cơ quan đang cung cấp nhằm tăng sự  Nhận biết, Thay đổi nhận thức và Hành động của Cộng đồng trong việc Làm sạch không khí.
  2. Đồng hành tăng Hiệu quả công việc và Doanh thu cùng Quý Cơ quan. Vì hoạt động của Quý cơ quan Mạnh sẽ là thay đổi rất Tốt cho Cộng đồng & Môi trường.

Đầu tiên, LifeMedia sẽ mở Kênh Youtube: A.TV (AIRCLEAN.TV) để quảng bá, truyền thông trên Internet tất cả những thông tin, kiến thức, sản phẩm, dịch vụ là Giải pháp LSKK. Nội dung Những Video trên Kênh Youtube A.TV cũng chính là Nội dung trên Fanpage Facebook : A.TV (AIRCLEAN.TV - Làm sạch không khí.tv)

Kênh sẽ được xây dựng với hình thức thể hiện tương tự như Kênh Fashion TV. Sử dụng những  thủ pháp hình ảnh theo xu hướng hình ảnh hiện đại, văn minh của Thế giới như: Nghệ thuật ảo thị, Nghệ thuật hình ảnh hội hoạ, trường phái ấn tượng, trường phái viễn tưởng, trường phái thực ảo, trường phái đặc tả Art , trường phái story Art...

Ngoài việc sản xuất Kênh video hình ảnh, là Công ty Media nên chúng tôi Lập và thực hiện Kế hoạch Truyền thông về GPLSKK như: Tổ chức Chuỗi Hội thảo về những GPSKK với sự tham gia của các Chuyên gia hàng đầu về Không khí; Hội chợ triển lãm các Sản phẩm, dịch vụ LSKK; Tổ chức chuỗi Sự kiện Ca nhạc, Thể thao về LSKK; MV ca nhạc; Sản xuất Video Quảng cáo, Phim các loại hình; Quảng cáo ngoài trời, trong thang máy; Chạy chiến dịch tin bài trên hơn 50 Báo, Kênh truyền hình đồng hành, hợp tác cùng Dự án GPLSKK... Sáng tạo Nội dung Content Fapgage, Website...

Chúng tôi xin được đề xuất cùng Quý Lãnh đạo hoạt động hợp tác đầu tiên: QUÝ CƠ QUAN CUNG CẤP những VIDEO SẢN PHẨM, DỊCH VỤ của QUÝ CƠ QUAN ĐÃ CÓ - chúng tôi biên tập, xây dựng chuỗi video nổi bật, phù hợp với những nội dung về LSKK phát trên Kênh Youtube A.TV.

Việc quảng bá Kênh A.TV trên mạng Interner sẽ do LifeMedia thực hiện.

Những Thông tin, Sản phẩm, Dịch vụ của Quý Cơ quan cũng đồng thời được Quảng bá, Truyền thông.

LifeMedia rất hân hạnh khi Quý cơ quan xem xét được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi cụ thể.

Trân trọng gửi đến Quý Cơ quan thông tin liên hệ của LifeMedia:

Email    : lifemediavn2007@gmail.com,

Website: www.cuocsongmedia.com;www.sankichban.com

Đại diện Dự án GPLSKK NguyễnThị Thu Hằng, Mobil: 093.699.0303

Điều phối Dự án GPLSKK Đỗ Trà My. Mobil: 098.308.1239

Hân hạnh được Hợp tác./.

 

Nơi nhận:

Như trên;

VP LifeMedia;

VP KênhVfamily VTVCab20;

VP Kênh Family VIET;

VP Dự sán GPLSKK.

GIÁM ĐỐC LIFEMEDIA

 

 

 

NGUYỄN THỊ THU HẰNG

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: