• Đăng thông tin

Ý TƯỞNG TVC ĐÁ THẠCH ANH OIC - TÁC GIẢ PHẠM HÙNG VIỆT

0
BỞI Nguyễn Thị Thu Hằng

U. Đá thạch anh OIC: Một người bố rất giàu có tiền đối với ông ta không bao giờ thiếu nhưng 2 đứa con của ông ta thì phá gia chi tử . Hai đứa con của ông ta chỉ biết ăn chơi từ bé cho đến lúc chúng lớn . Hai đứa con của ông ta luôn luôn vắng mặt ở nhà chúng chỉ biết đi chơi bời tiêu tiền . Hai đứa con của ông ta không biết tình yêu trên thế giới này là gì . Ông đã quyết định tịch thu hết tiền của chúng và viết di chúc. Ông gọi 2 người con đến và nói: Gia đình ta có truyền thống tìm đá thạch anh quý . Đây là 5 viên đá thạch anh quý mà ông tổ để lại , theo truyền thuyết nếu các con tạo ra sản phẩm đá thạch anh từ đôi bàn tay mình các con sẽ tìm được 5 loại tình yêu trên thế giới này. Nếu 1 trong 2 con làm được 5 loại sản phẩm đá thạch anh từ đôi bàn tay mình ta sẽ trao toàn bộ tài sản của mình cho một trong 2 con. 5 loại sản phẩm tương ứng với 5 loại tình yêu trên thế giới”

- Loại sản phẩm 1: Cây thạch anh tương ứng với tình yêu thương, tình yêu dành cho gia đình

- Loại sản phẩm 2: Trang sức thạch anh tương ứng với tình yêu mến tình yêu dành cho bạn bè

- Loại sản phẩm thứ 3: Quả cầu đá thạch anh tương ứng với tình yêu quý dành cho thầy cô

-  Loại sản phẩm thứ 4: Hang đá thạch anh tím tương ứng với tình yêu dấu, tình yêu dành cho xã hội, thế giới, thiên nhiên, động vật.

- Loại sản phẩm thứ 5: Cặp đôi hang đá thạch anh tương ứng với tình yêu đương, tình yêu dành cho đôi lứa.

Hai người con tách biệt ra rồi thuê người khác làm nhưng không làm ra sản phẩm . Cuối cùng 2 người con kết hợp với nhau cùng làm ra sản phẩm bằng chính đôi bàn tay của mình.

- Sản phẩm thứ nhất: 2 người con bắt đầu về nhà và ăn cơm cùng bố , mẹ và chia sẻ những yêu thương dành cho gia đình và họ đã tạo ra sản phẩm Cây thạch anh tại nhà và tặng cho bố mẹ.

-Sản phẩm thứ 2: Trang sức thạch anh họ đã tìm lại những người bạn cũ và chia sẽ yêu mến với những người bạn và họ đã tạo ra sản phẩm Trang sức thạch anh.

-Sản phẩm thứ 3: Quả cầu đá thạch anh họ đã đến lại nhà thầy cô giáo nhân ngày lễ 20/11 chia sẽ yêu quý với thầy cô và họ đã tạo ra sản phẩm Quả cầu đá thạch anh và tặng cho thầy cô giáo của mình.

- Sản phẩm thứ 4: Hang đá thạch anh tím họ đã đến những nơi có các trẻ em mắc bệnh và giúp đỡ từ thiện cho các em họ đã chia sẽ yêu dấu với các em và họ đã tạo ra sản phẩm Hang đá thạch anh tím .

-Sản phẩm thứ 5: Cặp đôi hang đá thạch anh họ đã đến gặp người yêu cũ và quyết định sẽ yêu người đó đến cuối cuộc đời. Họ đã chia sẽ tình yêu đương và họ đã tạo ra sản phẩm Cặp đôi hang đá thạch anh.

Cuối cùng 2 người cũng tạo ra được 5 loại sản phẩm và cha của 2 người nói tài sản mà ta để lại chính là sản phẩm từ đá thạch anh mà ta để lại và 2 người con đã đem sản phảm của mình bán khắp mọi nơi trên thế giới

Tags: TVC
popup

Số lượng:

Tổng tiền: